Ford đem công nghệ tự lái đến Hội nghị di động thế giới 2017

Ford đem công nghệ tự lái đến Hội nghị di động thế giới 2017
FordVietNamS.vn

Tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC 2017) ở Barcelona, Ford công bố ý tưởng về một dịch vụ có tên gọi Autolivery, sử dụng kết hợp xe tải tự lái và máy bay không người lái để vận chuyển hàng hóa ở các khu đô thị.

Tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC 2017) ở Barcelona, Ford công bố ý tưởng về một dịch vụ có tên gọi Autolivery, sử dụng kết hợp xe tải tự lái và máy bay không người lái để vận chuyển hàng hóa ở các khu đô thị.

Theo đó, những chiếc xe tải tự lái được dùng để vận chuyển hàng hóa, từ các mặt hàng tiêu dùng cho đến vật dụng y tế. Máy bay không người lái (drone) có nhiệm vụ tiếp cận những nơi xe tải không thể đi tới, bao gồm tòa nhà cao tầng hay nơi đậu xe không khả thi.
 
Ford đem công nghệ tự lái đến hội nghị di động thế giới 2017 - 1
 
Autolivery là ý tưởng được đề xuất bởi các nhân viên của Ford nhằm khắc phục hạn chế của công việc vận chuyển hàng hóa, đó là làm thế nào để chuyển hàng đến tận cửa nhà khách hàng mà không cần dùng đến sức người. Tại sự kiện, hãng xe Mỹ đã mô phỏng quá trình khách hàng có thể đặt hàng cho một bữa ăn tối và nhận nguyên liệu qua cửa sổ nhà bếp.
Đây là một phần trong kế hoạch của Ford về “The City of Tomorrow” (Tạm dịch: Thành phố của ngày mai). Dự án hướng tới giải quyết những thách thức về giao thông trong môi trường đô thị, bao gồm ùn tắc và ô nhiễm không khí.
 
Euishik Bang, một nhà thiết kế của Ford, cũng là người đồng phát triển Autolivery concept, cho biết: Việc khai thác công nghệ xe tự lái kết hợp với máy bay không người lái  nhằm mục đích giúp cho cuộc sống ở những thành phố trở nên dễ dàng hơn.

Ford không phải công ty đầu tiên đưa ra ý tưởng này. Năm ngoái, hãng bán lẻ Amazon đã bắt đầu thử nghiệm dịch dụ Prime Air ở Anh, sử dụng máy bay không người lái để vận chuyển những kiện hàng trọng lượng nhẹ đến tận cửa nhà. Mặc dù vậy, trong thời gian qua, Ford vẫn là một trong những tên tuổi “tích cực” ở  lĩnh vực xe tự lái. Nhà sản xuất dự định sẽ cung cấp hàng loạt xe tự lái vào năm 2021 để sử dụng cho các mục đích thương mại như giao hàng hoặc đi chung xe. 
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Về chúng tôi

Xin chào quý khách hàng!

Công ty cổ phần Bến Thành Ôtô (BEN THANH FORD) được thành lập với số tổng số vốn đầu tư đạt gần 40 tỷ đồng, trong đó riêng phần đầu tư vào việc mua sắm các trang thiết bị hiện đại chuyên dụng là 8 tỷ đồng. Đây được xem là đại l‎ý 3S hiện đại bậc nhất trong toàn bộ hệ thống. Đến với BEN THANH FORD, Quý khách còn được cung cấp các loại hình dịnh vụ đa dạng và chuyên nghiệp như: dịch vụ cung cấp xe mới có bảo hành chu đáo; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp; cung cấp phụ kiện chính hãng,…

Đến với Bến Thành Ford với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong việc định giá xe ford cũ, bán xe ford mới và tư vấn các thủ tục mua bán sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng là một điều rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách những tiện ích sau:
- Khách hàng có cơ hội đổi xe cũ lấy xe mới, tạo ra tiện ích cho khách hàng sử dụng thương hiệu Ford
- Được sử dụng sản phẩm Ford đã qua sử dụng, nổi tiếng về chất lượng, tiện nghi, an toàn và khẳng định phong cách của mình
- An tâm về chất lượng sản phẩm thông qua các chế độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của Ford ViệtNam
- Có được nhiều lợi ích thông qua việc đầu tư tài chính hợp lý và các dịch vụ hỗ trợ tài chính khi sử dụng các dịch vụ của Ben Thanh Ford.


Ben Thanh Ford sẽ cung cấp cho Quý khách những tiện ích sau: - Khách hàng có cơ hội đổi xe cũ lấy xe mới, tạo ra tiện ích cho khách hàng sử dụng thương hiệu Ford - Được sử dụng sản phẩm Ford đã qua sử dụng, nổi tiếng về chất lượng, tiện nghi, an toàn và khẳng định phong cách của mình - An tâm về chất lượng sản phẩm thông qua các chế độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của Ford ViệtNam - Có được nhiều lợi ích thông qua việc đầu tư tài chính hợp lý và các dịch vụ hỗ trợ tài chính khi sử dụng các dịch vụ của Ben Thanh Ford.

Quý khách cần tham khảo thêm về các dịch vụ và thông tin Công ty chúng tôi hãy xem thêm
tại đây!

BẾN THANH FORD - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA FORD VN
Lời ngỏ! 

Bến Thành Ford là đại lý ủy quyền lớn nhất của Ford VN tại miền nam, tại đây chúng tôi kinh doanh các loại xe Ford mới và đã qua sử dụng. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi tin chắc sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin bổ ích và tốt nhất trong việc mua xe. 
- Kinh nghiệm: Hiện đã hơn 10 năm trong ngành ôtô 
- Uy tín: Khách hàng là thượng đế, phục vụ hết mình
- Tích cực: Sản phẩm Ford là niềm tự hào với tôi
- Phương châm: Hết mình cùng đại gia đình Ford
- Tương lai: Ford là một sản phẩm uy tín toàn cầu

CAM KẾT LUÔN MANG LẠI SỰ PHỤC VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG
 
Bến Thành Ford Chế Lan Viên
Địa chỉ: 71 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam

LH: 0949 210 505

 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN 

Cần gửi báo giá
Scroll